Đậu phụ sạch LOHO NoGMO 1 hộp/3 bìa

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫
ĐẬU PHỤ SẠCH  LOHO * 4 Không:  + giống biến đổi gen/non-gmo + chất bảo quản + thạch cao + sử dụng nước chua và phụ gia thực phẩm hoá chất. Thành phần: Làm từ hạt đỗ tương Việt, giống cổ, thuần chủng-không biến đổi gen (Non-...
- +

ĐẬU PHỤ SẠCH  LOHO

* 4 Không: 

+ giống biến đổi gen/non-gmo

+ chất bảo quản

+ thạch cao

+ sử dụng nước chua và phụ gia thực phẩm hoá chất.

Thành phần: Làm từ hạt đỗ tương Việt, giống cổ, thuần chủng-không biến đổi gen (Non- GMO) hoặc đỗ tương trồng tại trang trại hữu cơ (hạt có hạn) Hiện Loho đang triển khai trồng đỗ tại trang trại 2ha ơ Long Biên theo hướng hữu cơ và hợp tác sx với các farm, vùng nguyên liệu canh tác tự nhiên, theo hướng hữu cơ khác ở núi Tây Bắc Việt Nam. 

Test đậu có hàm lượng đạm và khoáng khá cao, đậu có thể ăn lạnh tươi liền (không cần luộc nước sôi, nếu muốn nóng mềm thì dội qua nước nóng) vì được làm thủ công và dùng hệ thống lọc nước sạch có thể uống được.

Cách dùng: như truyền thống, ngoài ra Đậu phụ Loho ăn lạnh chấm gia vị trộn chanh, tỏi, ớt đặc biệt ngon hoặc dùng dạng tươi với các gia vị, sốt rau củ, trái cây phù hợp, rất mát và dễ cảm nhận vị đậu phụ nguyên chất thuần khiết.

Các shop, nhà hàng có thể sơ chế đậu phụ cho KH: đậu chao lát lốt, đậu tẩm giềng ăn với bún, đậu xốt tứ xuyên, đậu cuốn lá lốt,...

Nhược điểm: 

- Làm thủ công kỹ lưỡng- hand made nên số lượng không được nhiều

- Hạt đậu tương ta cuối vụ có thể giảm chút lipid nên đậu có thể giảm độ béo so với đậu làm từ hạt đỗ tương vụ mới. Nếu bạn thích ăn đậu thật béo ngậy sẽ không hợp ý. 

- Vị đậu có thể có chút thay đổi theo loại hạt đỗ tương theo mùa và theo từng vùng sinh thái khác nhau. 

- Cần Quý Khách ăn từ từ, chậm chậm để cảm nhận sâu vị của thiên nhiên và sự công phu của sản phẩm hand- made thuần Việt. 

***Chút lưu ý về bảo quản và sử dụng:

- Qua 5 -7 ngày để tủ mát nếu thấy có lớp màng hơi nhớt trên bề mặt đậu thì có thể rửa qua lớp nước nhớt đó, đậu vẫn chưa bị hỏng đâu và chế biến chín để ăn 

- Nếu có dự định để đậu lâu hơn 5-7 ngày thì nên thay nước sạch hàng ngày. Chúng tôi đã để thử tủ mát lạnh sâu 2oC và đậu qua >7 ngày vẫn không bị hỏng, vẫn chế biến ăn được. 

- Bảo quản ngăn mát: tốt nhất 2oC.  mùa mồm sau Tết thời tiết nóng ẩm thất thường, đậu phụ giàu đạm, không có chất bảo quản nên để lưu được > 5 ngày, mong Quý khách hàng hợp tác bỏ chút thời gian thay nước đậu hàng ngày và bảo quản tủ mát lạnh sâu hơn. Nếu thấy có tín hiệu ' khó khăn' thì đổ hết nước, tráng lại nước sạch và cấp đông để dùng dần, tránh phải bỏ đậu đi ( thường ở Miền Bắc). 

—————-


#Organic_Heathy_Foods_For_A_Better_Life
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 

Địa chỉ: 234 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại:  0243.858.6111
Hotline: 091 233 6086 - 091 686 9498
Email: ikonfoods234@gmail.com
 Website: http://ikonfoods.vn
Fanpage: facebook.com/ikonfoods0912336086

#Ikonfoods chân thành cảm ơn quý khách luôn tin tưởng & đồng hành.

0912336086