Câu chuyện IkonFoods mình xin phép chia sẻ:         

      Câu nói: “Organic Heathy Foods a better life” đã làm tôi suy nghĩ rất nhiều?

      Xuất thân từ một Ths Nông nghiệp và gắn với ngành nông nghiệp nhiều năm và bản thân trước tiên mình muốn gia đình mình thực sự được ăn và thưởng thức những sản phẩm thực sự sạch. Với tâm huyết đem thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, mong muốn góp phần nhỏ của mình cho việc phát triển nền nông nghiệp xanh và trong quá trình làm việc bản thân mình thấy rất nhiều người nông dân sản xuất sạch cần đầu ra và đó cũng chính là lý do dẫn tới mình thành lập ikonfoods. Với khẩu hiệu “Kết nối yêu thương - Tinh hoa hội tụ”. Sẽ là nơi hội tụ những sản phẩm tuyệt vời theo phương pháp tự nhiên, hữu cơ & đặc sản các vùng miền trên cả nước và các mặt hàng tiêu dùng hữu cơ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một thương hiệu nói không với túi Nilon.

     Với tâm huyết nghề nghiệp, với tình yêu với nền nông nghiệp xanh Việt Nam, thương hiệu ikonfoods đi theo mình được hơn 7 năm, một thương hiệu tự đứng lên bằng đôi chân của mình và khi người ta nhắc tới là sẽ nghĩ tới ngay một cô kỹ sư nông nghiệp có chuyên ngành và phải mục sở thị cô ấy mới yên tâm và đã đi tới rất nhiều các vùng miền trên cả nước, nơi đâu cũng có dấu chân cô ấy bước tới, từ đầu tổ quốc tới Mũi Cà Mau. Tất cả, nơi đâu có đặc sản ngon sạch thực sự sẽ được kết nối và hội tụ tại đây. Ikonfoods mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều người dân trên cả nước được sử dụng những sản phẩm theo phương pháp hữu cơ, tự nhiên & đặc sản vùng miền, xuất xứ rõ ràng về nguồn gốc, minh bạch. Với ikonFoods tất cả sản phẩm đều "Farm to You", với uy tín & trách nhiệm làm bằng cái tâm là bước đi đầu tiên và tiên quyết suốt trong các chặng đường tiếp theo. Là 1 thương hiệu có bản quyền bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ VN đã phát triển từ 2013. Làm đại diện thương hiệu độc quyền các sản phẩm như Bánh phồng tôm Phúc nhân Cà Mau, Hạt bí rang Bình Thuận, đặc sản Đà Lạt, các sản phẩm Cua Cà Mau và các loại trái cây các vùng miền trên cả nước.... Tất cả các sản phẩm chế biến hoàn toàn không sử dụng mỳ chính, không chất bảo quản... rất an toàn và an tâm cho người sử dụng “Niềm tin của mẹ - sức khỏe cho con”.

Nếu chúng ta muốn tìm hiều thêm về ikonfoods cùng theo dõi hành trình cô ấy qua Fb: https://www.facebook.com/IkonFoods0912336086/ nhé ạ>

 Vì sức khỏe cộng đồng, vì một nền nông nghiệp sạch Việt Nam, với một cái tâm trong sáng chúng tôi CAM KẾT:

              Với người tiêu dùng: Thực phẩm sạch lành mạnh luôn tươi mới, Nông sản an toàn – Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín trách nhiệm, phục vụ tận tình, chu đáo.

                Với môi trường: luôn ủng hộ, ưu tiên nhất đối với sản phẩm sạch cải thiện và bảo vệ môi trường.

                Với cộng đồng: luôn nổ lực đóng góp vào sự phát triển chung cùng cộng đồng.

              Với đối tác: hợp tác cùng có lợi, minh bạch, lành mạnh, sằng phẳng.

0912336086