Rau Cần PGS 1kg

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫ Giá gốc: 45.000₫ (-11%)
 RAU HỮU CƠ PGS - RAU NGON SẠCH ĐEM CẢ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỚI BỮA CƠM GIA ĐÌNH Về thành phần hóa học, rau cần có chứa tinh dầu, acid hữu cơ, caroten, vitamin P, C, đạm, đường, canxi, phôtpho, sắt......
- +

 RAU HỮU CƠ PGS - RAU NGON SẠCH

ĐEM CẢ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỚI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Về thành phần hóa học, rau cần có chứa tinh dầu, acid hữu cơ, caroten, vitamin P, C, đạm, đường, canxi, phôtpho, sắt... Nghiên cứu dược lý cho thấy, loại rau này có tác dụng giảm ho, chống viêm, long đờm, kháng nấm, hạ huyết áp, giảm đường và mỡ máu.

Ngoài ra, theo y học cổ truyền, rau cần có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bình can, thanh nhiệt, trừ phong lợi thấp, nhuận phế, ngưng ho, sáng mắt, giảm áp suất máu… Tất cả các bộ phận của cây rau này đều có tác dụng chữa bệnh.
Với đặc tính là cung cấp nhiều chất xơ nên rau cần có tác dụng loại trừ các chất thải có độc trong hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, hương thơm của rau cần còn kích thích và lưu thông các tuyến mồ hôi, giảm huyết áp.

Rau cần có thể được chế biến thành nhiều món ăn mới lạ và hấp dẫn như rau cần xào tỏi, rau cần xào thịt bò, canh hải sản rau cần, canh rau cần sườn non.

       Rau cần nước được trồng theo phương thức hữu cơ cũng cần đạt các tiêu chuẩn sau:

- Đất trồng phải đảm bảo sạch, không bị ô nhiễm như kim loại nặng, dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, đặc biệt phải được cách ly trong 3 năm trước khi bắt đầu trồng rau hữu cơ. Ngoài ra, nước sử dụng trong trồng trọt cũng phải được đảm bảo đủ tiêu chuẩn dùng trong nông nghiệp.

- Khi trồng trọt, đảm bảo không sử dụng các loại giống biến đổi gen nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất. Thông thường các giống cây trồng thường là giống địa phương để phù hợp với thổ nhưỡng của vùng đó.

- Không sử dụng các loại thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu để tránh tình trạng tồn dư chất độc trong rau, ảnh hưởng đến người sử dụng.

- Không sử dụng chất bảo quản. Sau khi thu hoạch, các loại rau trồng này sẽ được bảo quản bằng phương pháp tự nhiên và sử dụng trong thời gian cho phép.

      Một điều dễ nhận thấy khi sử dụng các sản phẩm rau hữu cơ là rau thơm và ngọt hơn rất nhiều so với các loại rau sử dụng nhiều phân bón và thuốc hóa học. Khi ăn, rau hữu cơ cũng có mùi vị riêng, giúp ăn ngon miệng hơn rất nhiều so với các loại rau thông thường.

—————-
#Organic_Heathy_Foods_For_A_Better_Life
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 

Địa chỉ: 234 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại:  0243.858.6111
Hotline: 091 233 6086 - 091 686 9498
Email: ikonfoods234@gmail.com
 Website: http://ikonfoods.vn
Fanpage: facebook.com/ikonfoods0912336086

#Ikonfoods chân thành cảm ơn quý khách luôn tin tưởng & đồng hành.

0912336086