SỮA TƯƠI HỮU CƠ HORIZON DẠNG BỘT 870gr

Trạng thái: Còn hàng
830.000₫ Giá gốc: 850.000₫ (-2%)
SỮA TƯƠI HỮU CƠ HORIZON DẠNG BỘT TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN         Horizon Organic là thương hiệu sữa hữu cơ đầu tiên được chứng nhận của tổ chức uy tín nhất Thế Giới là Bộ Nông Nghiệp Hoa...
- +

SỮA TƯƠI HỮU CƠ HORIZON DẠNG BỘT

TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN


        Horizon Organic là thương hiệu sữa hữu cơ đầu tiên được chứng nhận của tổ chức uy tín nhất Thế Giới là Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ – USDA, có giá trị trên toàn thế giới. Với hơn 25 năm đi đầu và phát triển, sở hữu gần 700 trang trại đã được chứng nhận hữu cơ trên khắp Hoa Kỳ, sữa hữu cơ Horizon đã khẳng định được vị thế vô cùng quan trọng ở đất nước xứ cờ hoa. Tất cả các trang trại bò sữa hữu cơ của Horizon đều là những đồng cỏ hữu cơ tự nhiên, điều đó có nghĩa là nguồn thức ăn chính cho bò là nguồn cỏ tự nhiên, tươi ngon và sạch sẽ đến từ những đồng cỏ đã được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn của Hiệp hội đất Hoa Kỳ với các tiêu chuẩn về hữu cơ:


- Không GMO (đột biến gen)
- Không hóc môn tăng trưởng
- Không kháng sinh
- Không thuốc trừ sâu


      Sữa bột hữu cơ Horizon là dòng sữa tươi hữu cơ dạng bột tinh túy từ thiên nhiên, nguyên chất nhất trong tất cả các dòng sữa tươi hữu cơ dạng bột hiện nay trên thị trường với mùi vị thật nhất - hoàn toàn giữ mùi sữa tươi hữu cơ tự nhiên một cách thật và không có chất tạo mùi như các loại sữa bột khác.
       Sữa hữu cơ Horizon nguyên kem là loại sữa có hàm lượng chất béo tự nhiên tồn tại khoảng 3.5% – 3.7%, kết hợp cùng với lớp nguyên kem và váng sữa tồn tại nên có vị thơm ngậy đầy hấp dẫn. Sữa tươi hữu cơ Horizon nguyên kem dạng bột được đóng gói trong bao bì tiêu chuẩn với công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên được dưỡng chất và vị ngon của sữa. Đồng thời chứa lượng lớn vitamin D3, canxi, vitamin A, D12...  là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi (từ trẻ em trên 1 tuổi).
        Sản phẩm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu mẹ dành cho cả gia đình, vừa giúp cả nhà đảm bảo sức khỏe, vừa giúp mẹ nhanh chóng và tiện lợi hơn cho việc chuẩn bị.

        Bé ngoài 1 tuổi, sữa tươi hữu cơ dạng bột luôn được cha mẹ cho trẻ dùng hàng ngày, vì mùi vị hấp dẫn, tiện lợi, đặc biệt chứa nhiều dưỡng chất giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng hiệu quả. 

Chú ý  mẹ lên nhắc shop trước nhé.

—————-
#Organic_Heathy_Foods_For_A_Better_Life
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 

Địa chỉ: 234 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại:  0243.858.6111
Hotline: 091 233 6086 - 091 686 9498
Email: ikonfoods234@gmail.com
 Website: http://ikonfoods.vn
Fanpage: facebook.com/ikonfoods0912336086

#Ikonfoods chân thành cảm ơn quý khách luôn tin tưởng & đồng hành.

0912336086